á leiði
Ég þekki mann
sem býr
á leiði í Fossvoginum.

Hann er svo hræddur um
að eiga ekki fyrir farinu
þegar það kemur að honum.  
Sara Hrund Einarsdóttir
1980 - ...


Ljóð eftir Söru Hrund

Sigur-björn
Jesús er farinn
Í draumum mínum
á leiði