Úr vöggu ljóðarans
Við sagnarokkinn
sit ég, læt orðin
vefjast fyrir mér...  
Dúndurdúkkan
1987 - ...


Ljóð eftir Dúndurdúkkuna

Fólkið í Kringlunni
Úr vöggu ljóðarans
Strætó bíður ekki eftir neinum
Sílíkon barbí