Strætó bíður ekki eftir neinum



Strætó
bíður sko ekki eftir neinum!
öskraði vagnstjórinn
og slengdi aftur hurðinni
á slefandi trýn þeirra hægu.


Skömmu síðar varð stórslys
við stöðvunarskyldu í næstu götu.
 
Dúndurdúkkan
1987 - ...


Ljóð eftir Dúndurdúkkuna

Fólkið í Kringlunni
Úr vöggu ljóðarans
Strætó bíður ekki eftir neinum
Sílíkon barbí