grenada
Þegar við hittumst fyrst,
skiptir þú mínu hjarta út fyrir handsprengju.
Hélt allan þennan tíma að hún væri óvirk, en síðan sprakk hún.
Mér brá.
skiptir þú mínu hjarta út fyrir handsprengju.
Hélt allan þennan tíma að hún væri óvirk, en síðan sprakk hún.
Mér brá.