Glitnar á gullið
Svekktir þeir reyndu að spyrna
við svalli og ósóma stirna
Nú glóir ei gullið
og þagnað er bullið
er opnast á gátt sérhver Glyrna
við svalli og ósóma stirna
Nú glóir ei gullið
og þagnað er bullið
er opnast á gátt sérhver Glyrna
Segir hún ljóst, að það voru mistök bankans að leiðrétta ekki tilkynningu um kaupin, sem send var til Kauphallar Íslands. (Mbl 31. okt. 2008)