Litla Hraun
Fanginn feikna snauður
Fannst litill vera sinn auður
Þott væri staurblankur
og ferlega krankur
Hann var ekki alveg dauður.
Fannst litill vera sinn auður
Þott væri staurblankur
og ferlega krankur
Hann var ekki alveg dauður.
Refsifangi á Litla Hrauni er grunaður um að hafa sent tilkynningu um andlát samfanga síns en tilkynningin birtist í Morgunblaðinu í morgun. (Mbl.10. des 2008)