Einu sinni var
Einu sinni, sæl ég var
Indælt líf og allt svo gott,
Núna er ég hér og þú þar.
Undarlegt þín að þurfa að sakna.
Indælt líf og allt svo gott,
Núna er ég hér og þú þar.
Undarlegt þín að þurfa að sakna.