Ég stend í stað
Inni i hausnum á mér búa svo mörg ljóð,
en ég næ ekki að koma þeim niður á blað.
Þau öskra og hamast, biðja um tár, svita og blóð,
en sama hvað ég reyni þá stend ég í stað.
en ég næ ekki að koma þeim niður á blað.
Þau öskra og hamast, biðja um tár, svita og blóð,
en sama hvað ég reyni þá stend ég í stað.