Farðu mér frá
Þú veist að ég elska þig enn,
þú hlýtur að sjá hvernig ég horfi þig á,
svona fer ástin með menn,
en ég verð að leyfa þér að fara mér frá.
þú hlýtur að sjá hvernig ég horfi þig á,
svona fer ástin með menn,
en ég verð að leyfa þér að fara mér frá.
GÞÞ