plástur
í ástandi

sjúklegs
sársauka
þegar blóð
rennur
eftir

blautri
framrúðunni
svo vinnu
þurrkurnar
hafa vart
undan

leynist oftast
í leynum
agnar ögn
af

sælu  
Jónas í skuld
1959 - ...


Ljóð eftir Jónas í skuld

14 hnútar
ffh
gullfiskur (carassius auratus)
plástur