Þú
Afhverju er svona auðvelt að gleyma,
öllu því ljóta sem þú gerðir mér?
Afhverju sit ég hér og læt mig dreyma,
um allar góðu stundirnar með þér?
öllu því ljóta sem þú gerðir mér?
Afhverju sit ég hér og læt mig dreyma,
um allar góðu stundirnar með þér?