Sköpun
Ég stóð á mánanum og hvatti fyrsta tunglfarann til stærri skrefa í svörtu rykinu.
Ég hlúði að fyrsta fræinu í Surtsey, sá það dafna og verða að grænni jurt.
Ég las fyrsta ljóðið þitt og krotaði í það með rauðum penna.
Ég hlúði að fyrsta fræinu í Surtsey, sá það dafna og verða að grænni jurt.
Ég las fyrsta ljóðið þitt og krotaði í það með rauðum penna.