Erfið spurning..


Jafnvel þó ég reyni að halda tilfinningum mínum til
þín leyndum,
þá endurspeglast þær í andliti mínu,
og fólk spyr:
Afhverju ertu svona leið ?  
Auður
1994 - ...


Ljóð eftir Auði

Dagurinn í dag.
Hjartasinfonían
Stjörnur..
Púkinn.
Erfið spurning..