Mynd af kyrrð
Mynd af kyrrð

Öll þessi kyrrð
sem berst mér til hlustna
Svo róandi, angurvær,
nauðsynleg

Svo ótrúlega nálæg
en samt svo fjarlæg
auðveld að nálgast
en erfið að beisla

Rofin
af fuglasöng
og minningum.
 
Þorgerður Jóhanna Sveinbjarnardó
1989 - ...
Samið í hreinni náttúrunni í faðmi fagurra fjalla.


Ljóð eftir Þorgerði Jóhönnu Sveinbjarnardóttur

Ástand
Mynd af kyrrð
Martröð
Sambandsleysi
Hamingja