Hamingja
Losað
um alla hnúta
Horfst
í augu
við ákveðna búta.


Engar hömlur,
ekkert strit
Bara eintóm hamingja
í lit.  
Þorgerður Jóhanna Sveinbjarnardó
1989 - ...


Ljóð eftir Þorgerði Jóhönnu Sveinbjarnardóttur

Ástand
Mynd af kyrrð
Martröð
Sambandsleysi
Hamingja