Brennimerkt
Snerting þín hefur brennt sig inn í húð mína,
rödd þín hefur grafið sig inn í eyru mín.
Kossar þínir, sem límdir við varir mínar,
og orðin þín föst í huga mér.
rödd þín hefur grafið sig inn í eyru mín.
Kossar þínir, sem límdir við varir mínar,
og orðin þín föst í huga mér.
GÞÞ