Dregur fyrir sólu
Skammastu þín mannskepna.
Þú náttúrunnar níðingur
og auðlindanna svíðingur,
brátt himinninn verður myrkur.
Nú hringja heimsins kirkjuklukkur.
Þú náttúrunnar níðingur
og auðlindanna svíðingur,
brátt himinninn verður myrkur.
Nú hringja heimsins kirkjuklukkur.
Sunnudaginn 13. desember 2009 hringdu kirkjuklukkur víða um heim 350 sinnum til þess að vekja athygli á loftmengun heimsins.