Emelía
Kátína, hlátur og endalaust stuð
brosmildi, góðmennska og hlýja.
Ávallt reiðubúinn skemmtanaguð
svona í hnotskurn er Emelía.
brosmildi, góðmennska og hlýja.
Ávallt reiðubúinn skemmtanaguð
svona í hnotskurn er Emelía.