Hann er...
Hann er ljósið sem lýsir upp heiminn
litla barnið sem fæddist um nótt.
Hann var píndur á krossi og kvalinn,svo
hann kallað oss gæti Guðs drótt.
litla barnið sem fæddist um nótt.
Hann var píndur á krossi og kvalinn,svo
hann kallað oss gæti Guðs drótt.