Brotin loforð
Byggja traust tekur mörg ár,
traust annarra manna hljóta.
Aðeins sekúndur grafa upp sár,
slá á traust og brjóta
traust annarra manna hljóta.
Aðeins sekúndur grafa upp sár,
slá á traust og brjóta