Listaverk
Fagursta málverk sem til er
Það ert þú og verður það alltaf.
Ég vill vera þinn rammi,
sýna þig, faðma og vernda.
Þú dettur, ég dett.
Ætla að vera þinn veggur,
vill hafa þig hjá mér.
Auður, hvítur veggur sem þú skreytir.
Verða þinn nagli, halda þér uppi,
stoltur á bakvið.
Uns ég bogna og ryðga  
Tál
1992 - ...


Ljóð eftir Tál

Ritgerð
Tál
Brotin loforð
Rútína
Kertaljós lífsins
Listaverk
Ljóðabók
Missir