Brotin loforð
Byggja traust tekur mörg ár,
traust annarra manna hljóta.
Aðeins sekúndur grafa upp sár,
slá á traust og brjóta
 
Tál
1992 - ...


Ljóð eftir Tál

Ritgerð
Tál
Brotin loforð
Rútína
Kertaljós lífsins
Listaverk
Ljóðabók
Missir