Ljóðabók
Þín tilfinning, sjón, þín sál.
Sjálft þitt álit við hjartakjarna.
Þín heyrn, hugsun, þín stjarna.
Drekinn er ég sem býr til slíkt bál.

Hugsunarlestur við lesningu á ljóðabók.
Lifandi orð á blaði og smitast með bleki.
Öllum eyðum og uppi horni hjá hrók.
Allar línur og yfir þeim svífur dreki.  
Tál
1992 - ...


Ljóð eftir Tál

Ritgerð
Tál
Brotin loforð
Rútína
Kertaljós lífsins
Listaverk
Ljóðabók
Missir