Skilaboð
Ég er rödd hinnar vatnskenndu plánetu skýjanna,
Til að færa þér skilaboð:

Komdu nær,
Svo ég sjái ljósið í augum þér.

Ég er hér til að bjóða þér í ferðalag,
Til heims ástar og frelsis.

Slakaðu á,
Opnaðu huga þinn í átt melódískrar innlifunar.

Melódían er eina leiðin að hinni vatnskenndu plánetu skýjanna.

Komdu nær,
Svo ljósið í augum þér nái að skína.

Dansaðu með mér og finndu melódíuna taka yfir þig.

Fylgdu mér til hinnar vatnskenndu plánetu skýjanna.  
DJ Infinitus
1976 - ...


Ljóð eftir DJ Infinitus

Staðfesta
Björgun
Skilaboð
Og
Engu betra
Guð er stúlka