Og
og þegar ég er týndur, þá mælir þú af vorkun,
og þegar ég er þreyttur, færir þú mér líf,
og þegar ég er særður, þá tekur þú utan um mig,
og þegar ég er kaldur, þá finnur þú hitann inn í mér.  
DJ Infinitus
1976 - ...


Ljóð eftir DJ Infinitus

Staðfesta
Björgun
Skilaboð
Og
Engu betra
Guð er stúlka