Og
og þegar ég er týndur, þá mælir þú af vorkun,
og þegar ég er þreyttur, færir þú mér líf,
og þegar ég er særður, þá tekur þú utan um mig,
og þegar ég er kaldur, þá finnur þú hitann inn í mér.
og þegar ég er þreyttur, færir þú mér líf,
og þegar ég er særður, þá tekur þú utan um mig,
og þegar ég er kaldur, þá finnur þú hitann inn í mér.