Tító, kisinn minn
Sem gullið fílabein er feldur þinn, að mýkt
sem flauel
Sem stjörnur safírs augun skæru skína,
skartið dýra er lýsir sálu mína
sem flauel
Sem stjörnur safírs augun skæru skína,
skartið dýra er lýsir sálu mína