Fæðingarhríðir
Þrír nýir skattborgarar komu í heiminn í dag á Hátæknideildinni.
Einn var keisari, annar var með töngum og sá þriðji var klipptur.
Ljósmóðirin telur, að þeir verði allir borgaðir út.
Einn var keisari, annar var með töngum og sá þriðji var klipptur.
Ljósmóðirin telur, að þeir verði allir borgaðir út.