Jóla spenna
Já, þessi jól leika margan grátt.
Þegar spennan keyrir úr hófi fram
verða sumir jafnvel, fyrir því
að breytast í einhvers konar háspennu/lífshættustöð.
Þegar spennan keyrir úr hófi fram
verða sumir jafnvel, fyrir því
að breytast í einhvers konar háspennu/lífshættustöð.