Það er...
Það er rok rassagat í minni sál,
rjúkandi óveðursins bál.
Organdi vindhviðurnar æðandi,
öskrandi, í hjarta mér blæðandi.
rjúkandi óveðursins bál.
Organdi vindhviðurnar æðandi,
öskrandi, í hjarta mér blæðandi.