Horfi
Þegar deginum líkur mun ég horfa á þig,
en þú munt ekki horfa á mig.
Ég sé þig, en þú sérð mig ekki.
Ég er uppi á meða þú ert á jörðu.
en þú munt ekki horfa á mig.
Ég sé þig, en þú sérð mig ekki.
Ég er uppi á meða þú ert á jörðu.