Skugginn Minn
Skugginn minn er bara minn,
hann ég ein á.
Hann aldrei fer mér frá.
Hann er sá eini sem þolir mig alla æfi,
hann mig stiður í gegnum allt.
Hann setndur altaf mér við hlið.
Stundum sé ég hann ekki,
en ég veit að hann er þarna,
og mun alltaf vera.