Pabbi Minn
Pabbi minn er maður.
Pabbi minn er sjómaður.
Maður sem hefur húmor,
hann hlær af sjálfum sér og hefur gaman.
Hann er búinn að þola mart,
og hefur þurft að berjast við mart.
Hann er maður sem ég mun aldrei gleyma,
hann er pabbi minn.