Lífið
Lífið oft getur verið erfitt,
mig langar að líða vel,
mig langar að elska,
og langar að vera elskuð.
En ég spir mig,
afhverju ætti mér að líða vel,
á meðan öðrum líður ílla.
Ég vil ekki finna leingur fyrir tómleika,
mig langar að líða eins og ég egi skilið að lifa.