Guð gefi...
ég eignist mannsefni, svona meira
eða minna í lagi.
Innsæi til velja þann rétta frá þeim ranga
og réttsýni til að þekkja þá í sundur.
eða minna í lagi.
Innsæi til velja þann rétta frá þeim ranga
og réttsýni til að þekkja þá í sundur.