Ljóð dagsins
Ljóðasafn
Spurt og svarað
Hafðu samband
Nýskráning
Notandi
Lykilorð
Innskrá
Gleymt lykilorð
Höfundar:
A
B
C
D
E
F
G
H
I
J
K
L
M
N
O
P
Q
R
S
T
U
V
W
X
Y
Z
Þ
Æ
Ö
©
Notendur ljóð.is
21. nóvember 2024
Ást
Ást mín er svo heit að þeir sem koma nálægt brenna sig
Hitinn sést langar leiðir
Brennt fólk forðast eldinn
Ég er einn
Gunnsi
1964 - ...
Setja bókamerki
Ljóð eftir
Gunnsa
Samanburður
Druslan
Einn
Krossinn
Leiðindi
Ást
Drottning