Samningur
Þú varst handa mér og ég var handa þér
Þú áttir mig eins og ég átti þig
ástarsamningur augnanna var samþykktur
vottað með brosi
staðfest með kossi
samningi rift með þögn og hunsi
 
Tryggvi
1988 - ...


Ljóð eftir Tryggva

Ást er
Þú
Feluleikur
Hvað nú?
Ég er hjá þér
Stelpur
Samningur