Gamanyrði og gleði
Gamanyrði og gleði alla daga
er grautfúlt og öllum til ama.
Líkt og ein dægileg dama
sem dáist að sér alla daga
er grautfúlt og öllum til ama.
Líkt og ein dægileg dama
sem dáist að sér alla daga