Dáðavísa
Í dag vil ég skúra og skrúbba og bóna, skafa allan sóðaskap burtu mér frá.
Baða og bursta minn Dáðalings dóna
sem dúndrar á allt sem að mamma hans á.
Baða og bursta minn Dáðalings dóna
sem dúndrar á allt sem að mamma hans á.