Algjör skvísa
Erfitt því er að lýsa,
hvað þú ert mikil skvísa.
Svo mjúklegur rass.
Eigum við að detta í smá djass ?
 
Siggerður Aðalsteinsdóttir
1995 - ...


Ljóð eftir Siggerði Aðalsteinsdóttur

Algjör skvísa
Ást í maga
Ástin liggur í loftinu
Ástin
Öðruvísi vinátta