Ást í maga
Hnútur í maga.
Fiðrildi að naga.
Hér hefst hin ástarsaga.
Um sumar langa daga.

Við fáum okkur í glas.
Að hausti til förum við svo í FAS.
Um það ég las.
Hann heitir Tómas.
 
Siggerður Aðalsteinsdóttir
1995 - ...


Ljóð eftir Siggerði Aðalsteinsdóttur

Algjör skvísa
Ást í maga
Ástin liggur í loftinu
Ástin
Öðruvísi vinátta