Vorið
Lítum nú ljósið
Kemur þú
Vertu nú hér
Farðu ei frá mér
Þyngslin þau fara
Mín sál hún er frjáls
Ég og þú, þú og ég
Saman við sigrum
Allt sem að kemur
Ó fallega vor ég fagna þér
Vildi þú gætir verið að eilífu hér
 
Saran
1988 - ...


Ljóð eftir Sörunni

Elsku barnið mitt
Vinátta
Mynd
Góð minning
Vorið