Sjálfslýsing
Vangar mínir sem illa verkuð þunnildi,
varir mínar eins og plötufrystar fiskblokkir,
hendurnar eitt hörmulegt vandamál,
hjarta mitt,líftími loks liðinn.
varir mínar eins og plötufrystar fiskblokkir,
hendurnar eitt hörmulegt vandamál,
hjarta mitt,líftími loks liðinn.