Undir Eyjafjöllum
Ég strýk gráa eldfjallaöskuna
af lokinu á gasgrillinu, kveiki upp og þegar það er orðið vel heitt legg ég varlega nokkrar lærisneiðar af nýslátruðu á grillið.
Þetta lamb lifði af hörmungar eldgossins í sumar.
af lokinu á gasgrillinu, kveiki upp og þegar það er orðið vel heitt legg ég varlega nokkrar lærisneiðar af nýslátruðu á grillið.
Þetta lamb lifði af hörmungar eldgossins í sumar.