Embættisverk
Deildarstjórinn leit hugsandi yfir lesgleraugun á starfsstúlkuna:
"Það þarf að láta prenta eyðublöð til að panta eyðublaðabeiðnir svo við getum pantað fleiri eyðublöð."
"Það þarf að láta prenta eyðublöð til að panta eyðublaðabeiðnir svo við getum pantað fleiri eyðublöð."