Vorverk
Sólin skein inn um gluggann. Það var komið vor! Ég opnaði svaladyrnar upp á gátt.
Þegar kulaði lét ég aftur hurðina. Þá sá ég kramda randaflugu á veggnum.
Þegar kulaði lét ég aftur hurðina. Þá sá ég kramda randaflugu á veggnum.