Óráðs- síu- vísu-leir
Sólin er spæld bak við ský
og spaðinn í loftinu liggur.
Hjarta mitt þungt er sem blý
því horfinn er gamli Tryggur.
og spaðinn í loftinu liggur.
Hjarta mitt þungt er sem blý
því horfinn er gamli Tryggur.