Langa ekki að vera til
Þar sem sinnuleysið ræður ríkjum
er rekkjan mín bak við luktar dyr.
Þar sérðu mig sofa nætur sem daga
og langa að vera til.
er rekkjan mín bak við luktar dyr.
Þar sérðu mig sofa nætur sem daga
og langa að vera til.