Stafur
Hallar tekur nætur hljóðri
um hamrabelti og fjallagjörð
Stafur þinn er grænn af gróðri
þar gengur þú um votan svörð.
um hamrabelti og fjallagjörð
Stafur þinn er grænn af gróðri
þar gengur þú um votan svörð.