Arfberar Lífsins
Við sem fengum lífið í arf,
Urðum arfberar sjálf.
Föst með sjúkdóminn hvílumst við ekki,
Fyrr en lækning finnst.  
Arnór Stefánsson
1997 - ...


Ljóð eftir Arnór Stefánsson

Arfberar Lífsins
Fallið
Glundroði
Játning Veruleikans
Tímamót